Tin tức
Thiết bị tách tín hiệu nguồn vòng lặp ITXPlus Weidmuller

Đây là thiết bị điều chỉnh tín hiệu nhỏ gọn cung cấp sự cách li điện hoàn toàn và là thiết bị lý tưởng đối với các ứng dụng hệ thống điều khiển với nhiều đầu vào. ITXPlus có thể đo, lọc và cách lí các thông số đầu vào khác nhau, sau đó chuyển đổi chúng sang đầu ra 4-20mA tiêu chuẩn công nghiệp.

Với tính năng độc đáo này và kích thước mỏng, ITXPlus đem đến sự tiết kiệm cả về kết nối dây I/O và không gian panel. 

ITXPlus Weidmuller có độ linh hoạt cao bởi nó có thể được lập trình cho phù hợp với các tín hiệu analog thông thường và các loại cảm biến như PT100, nhiệt ngẫu,...Đầu ra 4-20mA tiêu chuẩn có thể được cài đặt hoạt động một chiều hay đảo chiều. Khả năng có thể cấu hình của ITXPlus giúp người sử dụng xác định các đặc điểm cụ thể dựa các nhu cầu ứng dụng. Những đặc điểm cụ thể này bao gồm chân đế vuông, chức năng truyền tuyến tính và x 3/2, x 5/2.

ITXPlus đem lại tính năng sẵn có cho các ứng dụng đòi hỏi các số đo nhiệt độ. Đầu vào của nó có thể được cấu hình để miêu tả dải nhiệt độ bất kỳ với đặc điểm của tất cả các nhiệt ngẫu và RTD tiêu chuẩn công nghiệp. Bộ truyền này có khả năng xử lí tín hiệu từ các thiết bị kháng trở méo phi tuyến khác như thiết bị đo điện thế NTC, PTC hoặc máy đo tốc độ, cung cấp thêm giá trị cho nhiều ứng dụng. Bên cạnh đó, ITXPlus có một bảng xác định người sử dụng, lập trình người sử dụng chứa tới 101 giá trị đo. Đây là thiết bị đặc biệt hữu ích đối với việc đo các mức với hình dạng thùng méo tuyến tính. Việc đo lượng được thực hiện với độ chính xác cao làm cho ITXPlus lí tường đối với hầu hết tất cả các ứng dụng đo quá trình.

Nếu một cảm biến được thay thế bởi ITXPlus có thể được tái cấu hình một cách dễ dàng với phần mềm cấu hình thân thiện người sử dụng (TSET), phần mềm chạy trên bất kỳ PC/laptop. Người sử dụng thậm chí có thể kết nối và tái cấu hình ITXPlus khi nó đang hoạt động tốt, chống được thời gian chết của hệ thống. File cấu hình có thể được lưu hoặc in theo từng serial hoặc số như dự phòng hoặc cho tham khảo trong tương lai. Phần mềm này cũng có thể cho phép ghi dữ liệu ITXPlus dễ dàng trên PC.

 

 

 Tags: automation company,tudonghoa,tu dong hoa,thiết bị điện công nghiệp,dien tu dong cong nghiep,các công ty tự động hóa,thiet bi dien tu dong hoa, SICK Việt Nam,sick automation,công ty thiết bị công nghiệp,thiet bi dien cong nghiep,điện tự động công nghiệp,công ty thiết bị điện,sick sensor,thiết bị tự động,cac cong ty tu dong hoa,cong ty thiet bi dien,sick vietnam official representative,cong ty tu dong hoa,tự động, SICK Việt Nam,sensor sick,industrial equipment,Đại diện chính thức SICK Việt Nam,tudong,sicksensor sick viet nam,automation,công ty thiết bị công nghiệp,cong tu dong,cong ty thiet bi cong nghiep,cong ty thiet bi cong nghiep,tự động hóa,cong ty tnhh thiet bi cong nghiep va tu dong hoa aumi,SICK Viet Nam,thiết bị điện tự động hóa, SICK Việt Nam,aumi,công ty tự động hóa,công ty điện công nghiệp,công ty tnhh thiết bị công nghiệp và tự động hóa aumi,tu dong hoa,cong ty dien cong nghiep,tu dong,thiet bi tu dong,Dai dien chinh thuc SICK Viet Nam