Tin tức
Cognex chào bán công nghệ tự động hoá

cognex tự động hóa(TBKTSG Online) – Tập đoàn Cognex (Mỹ) đang tiếp cận các doanh nghiệp Việt Nam để chào bán các giải pháp giúp đẩy mạnh quá trình tự động hoá sản xuất và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Ông Clarence Sim, Tổng giám đốc phụ trách các thị trường đang phát triển của Cognex Singapore, nói tại buổi họp báo tại TPHCM ngày 17-3 rằng các hệ thống kiểm tra công nghiệp, thiết bị cảm biến hình ảnh và máy đọc mã công nghiệp của Cognex sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý chất lượng sản phẩm, tự động hoá nhà máy, giảm thiểu thất thoát.

Ông Sim cho biết Cognex có khoảng 4.000 khách hàng trực tiếp là các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thị trường trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam khách hàng của Cognex vẫn chưa nhiều, chủ yếu là một vài các công ty đa quốc gia.

Do vậy, ông Sim nói Cognex đang thực hiện kế hoạch để tiếp cận các doanh nghiệp Việt Nam. Các ngành mà Cognex nhắm đến bao gồm: thực phẩm - giải khát, đóng gói bao bì, hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm và hàng công nghệ cao vì các ngành này cần có các sản phẩm chất lượng và được sản xuất với độ chính xác cao.

Ông Sim nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng Cognex xem Việt Nam là thị trường mới nổi vì Chính phủ Việt Nam đã xác định điện tử là một trong những ngành ưu tiên phát triển. Ngoài ra, các công ty điện tử hàng đầu thế giới như Samsung và Canon đang đẩy mạnh đầu tư vào các nhà máy, dây chuyền sản xuất tại Việt Nam.

Cognex là công ty chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị các hệ thống và máy cảm biến kiểm tra bằng hình ảnh, và đã bán ra khoảng 500.000 hệ thống máy với doanh số luỹ kế vượt hơn 2,5 tỉ đô la Mỹ. Ngoài trụ sở chính tại Massachusetts, công ty còn 20 văn phòng tại các thị trường trên thế giới.

 

Tags: thiết bị tự động,sensor sick,cong ty thiet bi cong nghiep,Đại diện chính thức SICK Việt Nam,thiết bị điện công nghiệp,thiet bi dien cong nghiep,công ty điện công nghiệp,tự động hóa, SICK Việt Nam,dien tu dong cong nghiep,cong ty tu dong hoa,công ty tnhh thiết bị công nghiệp và tự động hóa aumi,công ty thiết bị công nghiệp,automation company,cong ty thiet bi cong nghiep,tudonghoa,tự động,công ty tự động hóa,tu dong hoa,công ty thiết bị công nghiệp, SICK Việt Nam,các công ty tự động hóa,automation,aumi,sicksensor sick viet nam,SICK Viet Nam,cac cong ty tu dong hoa,Dai dien chinh thuc SICK Viet Nam,tu dong,tu dong hoa, SICK Việt Nam,tudong,công ty thiết bị điện,thiet bi dien tu dong hoa,cong ty tnhh thiet bi cong nghiep va tu dong hoa aumi,điện tự động công nghiệp,cong tu dong,sick sensor,sick vietnam official representative,thiet bi tu dong,cong ty dien cong nghiep,sick automation,industrial equipment,cong ty thiet bi dien,thiết bị điện tự động hóa