Sản phẩm
NET-Giải pháp bơm mỡ lên đến 600 điểm tra mỡ

  Perma NET là mạng lưới hệ thống bơm mỡ tự động được điều khiển tập trung bao gôm hệ thống bơm mỡ lên đến 100 điểm có thế kết nối qua đường cáp khoảng cách lên đến 1000 m. Mỗi hệ thống có thể được lập trình riêng biệt và cài đặt cũng như thay đổi thông số bất cứ lúc nào. Việc cấu hình, điều khiển và giám sát thông qua Internet. Perma NET có hệ thống cảnh báo tự động và có thể giám sát từ xa tại bất cứ vị trí nào của nhà máy. Perma-tec cũng đồng thời hỗ trợ từ xa.

  Perma NET được dùng cho việc tra mỡ tự động vòng bi dạng trượt cũng như con lăn, xích tải, các bánh răng mở và bạc lót. Với việc kết hợp những hệ thống bôi mỡ nhiều điểm khác cho những điểm bôi mỡ khác nhau, perma NET thực sự là hệ thống linh hoạt. Tất cả các điểm tra mỡ có thể được tra mỡ riêng biệt với từng loại mỡ riêng và tối ưu lượng mỡ trong hệ thống nơi mà những điểm tra mỡ là những vị trí xa.

  Đặc điểm

     - NET GATEWAY/ Quan sát Internet

     - Mạng tra mỡ lên đến 100 mạng có thể được tích hợp và điều khiển tới 600 điểm

     - Khoảng cách cáp lên đến 1000m

 

Tags: thiết bị điện công nghiệp,công ty thiết bị công nghiệp,tự động,thiết bị tự động,tudonghoa,automation company,cac cong ty tu dong hoa,cong ty tu dong hoa,cong tu dong,automation,sick automation,tu dong,công ty thiết bị điện,aumi,Đại diện chính thức SICK Việt Nam,cong ty thiet bi cong nghiep, SICK Việt Nam,cong ty dien cong nghiep,tu dong hoa,SICK Viet Nam,industrial equipment,cong ty tnhh thiet bi cong nghiep va tu dong hoa aumi,dien tu dong cong nghiep,thiết bị điện tự động hóa,Dai dien chinh thuc SICK Viet Nam,sick sensor,cong ty thiet bi dien,sick vietnam official representative,sicksensor sick viet nam,công ty tnhh thiết bị công nghiệp và tự động hóa aumi,điện tự động công nghiệp,công ty thiết bị công nghiệp, SICK Việt Nam,các công ty tự động hóa,thiet bi tu dong,thiet bi dien cong nghiep,cong ty thiet bi cong nghiep,công ty tự động hóa,thiet bi dien tu dong hoa,tự động hóa,công ty điện công nghiệp,tu dong hoa, SICK Việt Nam,sensor sick,tudong