Dự án
Ngày nay, công nghệ tự động hóa phát triển mạnh mẽ, phương thức sản xuất thủ công đã được thay thế bởi các hệ thống tự động chuyên nghiệp, hiện đại. HMI là thiết bị giao tiếp giữa người vận hành và hệ thống tự động. Với những tính năng mạnh mẽ của mình, HMI đã được sử dụng rộng rãi và trở thành một thành phần quan trọng trong hệ thống điều khiển tự động.
Nhằm đáp ứng yêu cầu phân loại code sai, khác và kịp thời thông báo tín hiệu cho khu vực sản xuất với hệ thống được tích hợp đơn giản và dễ sử dụng nhất. Tháng 03/2014 vừa qua, Công Ty TNHH  Thiết Bị Công Nghiệp và Tự Động Hóa AUMI đã kết hợp với Bộ phận kỹ thuật của nhà máy BP Castrol xây dựng thành công hệ thống này.
Tháng 3 năm 2014, Phòng kỹ thuật dự án công ty TNHH thiết bị công nghiệp và tự động hóa AUMI đã hoàn thành việc lắp đặt 4 hệ thống tích khí sau lò hơi tại nhà máy 300MW- Tổng công ty phát điện I, Uông Bí, Quảng Ninh . Hệ thống bao gồm : 4 bộ phân tích khí công nghệ “ in – Situ” với dải đo: O2: 0-21%, COe:0-1600ppm, độ chính xác 0,2%.
Tháng 06/2013 vừa qua, Công Ty TNHH  Thiết Bị Công Nghiệp và Tự Động Hóa AUMI đã kết hợp với Bộ phận kỹ thuật của nhà máy BP Castrol và công ty Đạt Mỹ(Domino Printing) để xây dựng hệ thống đọc code 2D, phân loại và thống kê sản phẩm trên các chai nhớt của nhà máy BP Castrol.
Để đáp ứng yêu cầu phân loại và quản lý sản phẩm trên dây chuyền xưởng. Tháng 07/2013 vừa qua, công ty TNHH  thiết bị công nghiệp và tự động hóa AUMI đã kết hợp với đội ngũ kỹ thuật của nhà máy NewToyo Pulppy để xây dựng một hệ thống đọc mã vạch 1D trên các dây chuyền sản phẩm của nhà máy.
Để đáp ứng yêu cầu in phun vỏ bao xi măng theo mã khu vực, mã phân phối của khách hàng, Tháng 6 /2012 vừa qua công ty TNHH  thiết bị công nghiệp và tự động hóa Aumi đã triển khai và hoàn thành dự án in phun vỏ bao xi măng cho Công ty cổ phần xi măng vicem Hoàng Mai.
Trong tháng 6 vừa qua, Công ty Aumi đã tiến hành khảo sát lên phương án và thực hiện nâng cấp hệ thống phần mềm đếm và in phun vỏ bao cho nhà máy xi măng Tam Điệp.
Ngày 12 tháng 01  năm 2012 vừa qua Công ty TNHH thiết bị công nghiêp và tự động hóa AUMI đã thi công lắp đặt thành công hệ thống đo mức bồn bitumen cho công ty TNHH Cung ứng Nhựa đường ADCO tại cảng Đoạn Xá – TP Hải Phòng .