Tin tức
Ngày 18-22/05/2015 vừa qua, đại diện công ty AUMI vinh dự sang Phuket Thái Lan tham dự khóa đào tạo cùng đội ngũ chuyên viên của các nhà phân phối của Pentair - Hoffman đến từ Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Philippin, Hàn Quốc và Australia. Thông qua khóa đào tạo này, nhân viên AUMI không chỉ được tập huấn về kiến thức mới như cách chọn tủ điện, các tiêu chuẩn trong công nghiệp,  hệ thống mới  Proline của Pentair – Hoffman,… mà đây còn là cơ hội để các chuyên viên giữa các nhà phân phối của Pentair - Hoffman được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi cần tuyển vị trí : KỸ SƯ BÁN HÀNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA
Trong ba ngày 17/11 đến 19/11/2014, AUMI cùng các đại diện của SICK Process Automation (PA) khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã tham dự Hội nghị “SICK PA Industrial Days Asia Pacific” tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Tại hội nghị SICK đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm và giải pháp thành công của SICK PA trong các ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất, xi măng, nhiệt điện, xử lý chất thải công nghiệp. Một số dòng sản phẩm mới và định hướng phát triển trong thời gian tới cũng được SICK PA giới thiệu trong hội nghị lần này.
Ngày 4-6/11/2014 vừa qua, công ty AUMI vinh dự cử đại diện sang Bangkok ThaiLand tham dự khóa đào tạo cùng đội ngũ chuyên viên của các nhà phân phối của Pentair - Hoffman đến từ Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Australia. Thông qua khóa đào tạo này, nhân viên AUMI không chỉ được tập huấn, thực hành và tiếp xúc với các hệ thống mới của Pentair - Hoffman mà đây còn là cơ hội để các chuyên viên giữa các nhà phân phối của Pentair - Hoffman được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.
Trong 2 ngày 04 và 05 tháng 11 năm 2014 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi đã tham dự hội nghị các nhà phân phối của Sick khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore. Thành phần tham dự là toàn bộ các nhà phân phối chính thức của Sick đến từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thailand, Philippine…
Tháng 08 năm 2014, trước thềm năm học mới, Lãnh đạo và CBNV Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi đã quyên góp ủng hộ cho các em học sinh khó khăn tỉnh Điện Biên cùng với đoàn Tủ sách Cầu Vồng trong chuyến đi Từ thiện khai giảng Vùng Cao từ ngày 24 đến 28/08/2014.
Hoffman là một hãng sản xuất tủ điện uy tín trên thế giới. Được thành lập từ năm 1945 - trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Hoffman đã phát triển vượt bậc trong công nghệ làm tủ điện. Các mẫu tủ chất lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh của Mclean - đây là một thành viên của Hoffman - mang lại sự đảm bảo chất lượng cao trong các hệ thống tự động hóa. Hiện nay Hoffman đã sát nhập vào Pentair - một tập đoàn rất mạnh về tự động hóa. Các giải pháp tự động của Pentair được trang bị các hệ thống tủ làm mát tự động đã tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Ngày 19-20 tháng 06 năm 2014 Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi cùng hãng Sick PA (Germany) tham dự  Hội thảo quan trắc môi trường lần thứ 5. Hội thảo năm nay diễn ra với chủ đề “CÔNG NGHỆ, PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG” do Trung tâm Quan trắc môi trường tổ chức, dưới sự chủ trì của Tổng cục Môi trường.