Tin tức
Vào ngày 05 tháng 01 năm 2016 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và tự động hóa AUMI đã tham dự AUMI tham dự Lễ Tổng kết hoạt động Sản xuất Kinh doanh năm 2015 và Phương hướng hoạt động năm 2016 của Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).
Vừa qua, trong các ngày từ 14 đến 17 tháng 10 năm 2015, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi đã tham dự hội nghị kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Expo tại Thanh Đảo - Trung Quốc. Thành phần tham dự là toàn bộ các đại diện chính thức của Expo đến từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Việt Nam (AUMI Co., Ltd), Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Australia, Mỹ, Indonesia, Hàn Quốc.
Theo yêu cầu của khách hàng, SICK đã cải tiến, tích hợp mô đun đo lường HCL mới nhất theo công nghệ “Chemometrical” cho dòng sản phẩm MCS100FT.
1. Camera ThermaScope HDT sử dụng tại công ty xây dựng Hope: những hình ảnh trong video dưới đây thu được từ camera ThermaScope HDT được khách hàng sử dụng để thay thế cho một camera Quadtek đã lỗi thời. Video được ghi lại khi giám đốc bán hàng của Thermoteknix là Ray Livingstone đến thăm khách hàng là công ty xây dựng Hope ở Derbyshire, Vương quốc Anh.
Dòng IsoPAQ 6mm là bộ chuyển đổi, cách ly, lặp và ngắt mạch có độ tin cậy và chính xác cao. Thiết bị được thiết kế 3 cổng tách biệt với kỹ thuật mạch được hãng sáng chế nên đảm bảo được độ chính xác vượt trội, độ ổn định lâu dài.
IPAQ CT20 là bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự, cấu hình qua máy tính phù hợp với dòng Pt100. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có hai đầu kết nối thẳng M12, cấp bảo vệ IP67, IPAQ không chỉ có độ tin cậy, linh hoạt cao mà còn là giải pháp lý tưởng cho rất nhiều ứng dụng, ví dụ như trong các ứng dụng máy móc hay các dây truyền sản xuất, quá trình.
Nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng như các tính năng mạnh mẽ thân thiện với môi trương, Perma đã cải tiến và cho ra dòng sản phẩm mới NOVA 125 thay thế cho dòng NOVA LC 130.
Từ lâu, SICK được biết đến là 1 trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cảm biến công nghiệp. Một trong những ngành thế mạnh của SICK là công nghiệp thực phẩm và bia rượu nước giải khát. Đây là ngành có môi trường làm việc khắc nghiệt, thường xuyên sử dụng hóa chất tẩy rửa, đòi hỏi cảm biến phải có lớp vỏ với chỉ số bảo vệ tốt.
Trước ...