Tin tức
Các chuyên gia dầu bôi trơn và các kỹ sư ứng dụng của PERMA đã phát triển một quy trình 4 bước dễ dàng giúp bạn tìm thấy sự kết hợp lý tưởng của hệ thống bôi trơn perma, dầu nhờn và lắp đặt các giải pháp cho các thiết bị phổ biến  được sử dụng trong trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ và công nghiệp nặng.
Ngày 18-22/05/2015 vừa qua, đại diện công ty AUMI vinh dự sang Phuket Thái Lan tham dự khóa đào tạo cùng đội ngũ chuyên viên của các nhà phân phối của Pentair - Hoffman đến từ Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Philippin, Hàn Quốc và Australia. Thông qua khóa đào tạo này, nhân viên AUMI không chỉ được tập huấn về kiến thức mới như cách chọn tủ điện, các tiêu chuẩn trong công nghiệp,  hệ thống mới  Proline của Pentair – Hoffman,… mà đây còn là cơ hội để các chuyên viên giữa các nhà phân phối của Pentair - Hoffman được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.
Bộ điều hoà mới của Hoffman SpectraCool Slim Fit có thiết kế đặc biệt, tối ưu việc làm mát trong các ứng dụng công nghiệp với điều kiện môi trường trong nhà từ 10°C đến 55°C cho các khu vực kỹ thuật cơ khí, máy công cụ hoặc tự động hoá. Thiết bị cũng tích hợp thêm bộ giám sát và điều khiển từ xa cho phép giám sát được tình trạng, các thông báo thông qua bộ điều khiển có màn hình.
SICK đã thiết lập thành công một hệ thống sân bay dựa trên hệ thống theo dõi và đánh dấu Lector65x, trong đó đã bán được hai hệ thống cho sân bay Copenhagen. Với công nghệ mới tích hợp 6 Lector654 trên cùng một hệ thống, hệ thống nhận dạng hành lý tại sân bay đã được cải thiện rõ rệt, tốc độ đọc tăng hơn 3%. Thực tế cho thấy dây chuyền vận chuyển có hiệu suất đọc thấp hơn so với dây chuyền kiểm tra trực tiếp bởi lẽ các nhãn mã vạch đôi lúc bị hỏng. Đây cũng là vấn đề thường xảy ra ở hầu hết các hệ thống sân bay. Tuy nhiên hệ thống nâng cấp được tích hợp thêm Lector65x đã xóa bỏ đi những trở ngại đó, mang lại lợi ích lớn cho các sân bay, đặc biệt là trong dây truyền vận chuyển hành lý.
Hệ thống MERCEM300Z của SICK cho phép giám sát sự phát thải thủy ngân trong đường ống khí với độ tin cậy cao, dải đo lường 0 ... 10 µg/m³. Nhờ có lớp vỏ chắc chắn nên MERCEM300Z sử dụng tốt trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Hệ thống cũng có thiết kế hoàn chỉnh, đáp ứng được các quy định, chứng chỉ quốc gia và quốc tế.
Thiết bị phân tích khí thải trên tàu thủy MARSIC của hãng SICK là một giải pháp hoàn toàn mới, đáp ứng được tiêu chuẩn MARPOL Annex VI, MEPC.184 (59) và DNV GL. MARSIC có thể đo khí SOx và CO2 sau máy lọc khí, cũng như đo khí NOx trước và sau hệ thống SCR (Selective Catalytic Reduction). Là nhà sản xuất dẫn đầu trong công nghệ đo lường khí thải, SICK cung cấp công nghệ đo lường kiểm nghiệm trong một module ấn tượng, với quy trình bảo dưỡng và thay thế đơn giản.
Song song với việc thương mại hóa sản phẩm, SICK không ngừng cải tiến, đổi mới, phát triển các sản phẩm hiện có. Sau một thời gian phát triển, SICK vui mừng thông báo tới các quý khách hàng những thông tin cập nhật mới của mảng tự động hóa quá trình.
Với hơn 75 năm kinh nghiệm, INOR luôn tiên phong trong lĩnh vực thiết bị đo nhiệt độ, mang đến cho người sử dụng những tính năng vượt trội, tin cậy. Sau thời gian nghiên cứu, phát triển, INOR cho ra mắt bộ cấu hình mới Consoft, với các ưu điểm: - Giao diện sử dụng mới thân thiện. - Quá trình cài đặt đơn giản. - Cải thiện hỗ trợ hệ thống, ví dụ như bản in
Trước ...