Ấn tượng team building và du lịch TẢN ĐÀ 2016

11 - Tháng Mười Một

“Tinh thần thoải mái tạo cảm hứng khơi nguồn sáng tạo công việc” – hiểu rõ điều này BGĐ công ty AUMI ngày càng chú trọng hơn đến đời sống tinh thần của CBNV, công ty đã tổ chức các hoạt động bổ ích cho tập thể thêm gắn kết. Điển hình như lớp học tiếng anh, lớp học về các kỹ năng mềm, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng quản lý thời gian …đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Gần đây nhất, công ty tổ chức một chuyến du lịch kết hợp các hoạt động Team Building, vừa để mọi người nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng vừa gần gũi nhau hơn.

teamwork-aumi-5

Vạn sự khởi đầu nan, sau trục trặc nhỏ cuối cùng chiếc xe đã đưa được gia đình AUMI đến nơi cần đến. Tản Đà Resort chào đón chúng tôi với nắng tháng 5 đầu hè rực rỡ, tiếng ve sầu râm ran của miền rừng núi và những nụ cười thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ. Chúng tôi nhận phòng, sắp xếp đồ đạc và bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng vui chơi và tham quan khu Resort.

Bữa trưa bắt đầu với những món đặc sản hấp dẫn, no cái bụng đói con mắt chúng tôi về phòng nghỉ ngơi lấy lại sức. Buổi chiều được bắt đầu bằng việc nằm dài trên ghế tận hưởng không khí trong lành bên hồ bơi nước khoáng, ngâm mình trong làn nước ấm trong xanh, mọi mệt mỏi dường như tan biến hết khi cơ thế được vây quanh bởi mùi hương dược liệu thiên nhiên trong phòng xông hơi,…Phong cảnh nên thơ hữu tình cùng với âm thanh của núi rừng khiến cho tâm hồn con người trở nên bình yên đến lạ. Chúng tôi cùng nhau dạo chơi, chuyện trò vui vẻ trên những con đường ngập tràn sắc hương hoa dọc con suối nhỏ, và thử giãn cơ bắp với vài vòng đạp xe dạo quanh khu resort thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.

teamwork-aumi-1

Buổi tối, sau lời phát biểu của Ban Giám đốc công ty và đoạn clip ngắn giới thiệu các thành viên cũng như cảm tưởng của họ trước khi team building bắt đầu là bữa tiệc thịnh soạn tiếp đãi các thượng khách. Đây là cơ hội các cá nhân thêm hiểu nhau, than thiết hơn như những người than trong gia đình.
Mọi người cùng nâng ly chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với công ty và với mỗi thành viên của đại gia đình AUMI.

teamwork-aumi-2

Và không thể thiếu trong mỗi dịp quay quần team building đó chính là những game show những trò chơi hấp dẫn thú vị và những tiết mục văn nghệ ấn tượng khiến khán thích thú reo hò cổ vũ và hòa mình nhún nhẩy theo điệu nhạc….
Tuy thời gian gặp gỡ chỉ vẻn vẹn có 2 ngày, nhưng đã giúp cho anh chị em AUMI thêm hiểu nhau và thân thiết hơn. Những giây phút vui vẻ của bữa tiệc Galadiner, của cuộc thi karaoke nhiệt huyết, của những trò chơi team building sôi động đầy tiếng cười tiếng cổ vũ của mọi người… Tất cả như chỉ mới diễn ra ngày hôm qua, những ký ức sẽ còn ghi dấu trong lòng mỗi người và còn theo chúng tôi suốt trên quãng đường dài phía trước : kỷ niệm về một AUMI gắn bó, một mái nhà vui có buồn có rất đỗi thân yêu….

teamwork-aumi-3

Cảm ơn AUMI đã cho tôi một trải nghiệm thú vị, một kỳ nghỉ dưỡng tràn đầy niềm vui. Chúc cho gia đình AUMI ngày càng vững mạnh, ngày càng phát triển.

teamwork-aumi-4

I LOVE FAMILY AUMI !

ABOUT AUTHOR