HỘI THẢO THÚC ĐẨY NỀN CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG SICK – AUMI

19 - Tháng Mười Hai

Hội thảo với chủ đề “Thúc đẩy nền công nghiệp 4.0 tiến bước”, cùng chương trình tri ân khách hàng của hãng SICK và công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và tự động hóa AUMI đã diễn ra trong 02 ngày 13/12 tại khách sạn Eastin Grand  Hồ Chí Minh và ngày 15/12 tại khách sạn Elegant Suites Westlake Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức với sự tham gia đông đủ của hơn 100 khách hàng lớn từ các công ty/ nhà máy thuộc nhiều tỉnh thành khu vực miền Bắc và miền Nam.

Đây là dịp SICK và Aumi thể hiện lời cảm ơn đối với sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Thông qua sự kiện này, Sick và Aumi đã giới thiệu các sản phẩm ứng dụng vào công nghiệp 4.0 tự động hóa hoàn toàn các thiết bị sản xuất như: dòng cảm biến cao cấp safety light curtain, laser scanner cho xe tự hành, tích hợp truyền thông không dây kiểm soát các hoạt động của nhà máy như vấn đề về bảo trì, thay thế sản phầm, an toàn lao động con người từ xa,… Chủ đề này nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Trong quá trình của sự kiện, các không gian trao đổi nhóm về các chủ đề hợp tác và phát triển cũng được phát huy tối đa.

Một lần nữa, SICK khẳng định Aumi là đối tác, là nhà phân phối chính thức của SICK Pte.ltd tại thị trường Việt Nam và cam kết sẽ hỗ trợ tối đa Aumi để lượng khách hàng sử dụng sản phẩm Sick sẽ tăng trưởng trong năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện:

Đón khách và trao quà kỷ niệm

Trao đổi nhóm

Trao đổi với khách hàng

Ông Derrick Ong – Giám đốc Marketing Khu vực Đông Nam Á giới thiệu về SICK   

Bà Vũ Ngọc Diệp – đại diện của SICK tại Việt Nam

Ông Nguyễn Duy Linh – đại diện của Sick tại Việt Nam

Ông Nguyễn Duy Long – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và tự động hóa Aumi

Ông Ho Chin Hui – Giám đốc sản phẩm khu vực Đông Á – SICK nói về công nghiệp 4.0

Tiệc buffet thay lời cảm ơn khách hàng

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Đôi nét về SICK và AUMI

SICK là nhà sản xuất hàng đầu các cảm biến thông minh và các giải pháp cảm biến cho các ứng dụng công nghiệp. Là một công ty công nghệ và dẫn đầu thị trường về tự động hóa nhà máy, tự động hóa hậu cần, cũng như tự động hóa quy trình, SICK cung cấp cảm biến và các giải pháp ứng dụng tạo cơ sở hoàn hảo cho việc kiểm soát các quy trình an toàn và hiệu quả, bảo vệ cá nhân khỏi tai nạn và ngăn ngừa thiệt hại cho môi trường.

SICK Pte. Ltd được thành lập tại Singapore như là một chi nhánh của SICK AG, Đức vào ngày 28 tháng 6 năm 1991. Văn phòng hiện tại của chúng tôi nằm ở Sembawang ở phía bắc của Singapore và chúng tôi có 145 nhân viên tại văn phòng SICK Đông Nam Á trong khu vực bao gồm Bán hàng & Dịch vụ, Trung tâm Sản phẩm Khu vực và Trung tâm Năng lực Khu vực.
Website: https://www.sick.com.sg

Công ty Thiết bị công nghiệp và tự động hóa AUMI – được thành lập vào năm 2002, là nhà phân phối chính thức của SICK Pte.Ltd tại thị trường Việt Nam. Qua 15 năm phát triển, AUMI là một trong những công ty hàng đầu Việt nam trong các lĩnh vực: cung cấp các thiết bị cảm biến SICK cũng như các giải pháp sử dụng cảm biến trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam
Website: https://aumi.com.vn

 

ABOUT AUTHOR