KHAI MẠC VIETNAM EXPO 2019: HỘI CHỢ THU HÚT 500 DOANH NGHIỆP THAM GIA

10 - Tháng Tư

         VIETNAM EXPO 2019 với chủ đề “Gắn kết, chia sẻ cùng thành công” có quy mô trên 600 gian hàng và đã thu hút 500 DN trong nước và quốc tế đến từ 23 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự.

Vietnam Expo 2019 được khai mạc sáng nay tại Hà Nội

Nơi gặp gỡ và giao thương giữa các doanh nghiệp

        Trải qua 28 năm, Vietnam Expo 2019 đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế. Chính vì vậy, ngay từ khi mở cửa, hội chợ đã thu hút một lượng lớn người dân, cũng như doanh nghiệp tới tham quan và giao thương.

        Tại đây, AUMI đã trưng bày và giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm tiêu biểu như: robot thế hệ mới UR (universal robot – Mỹ) kết hợp với camera của hãng Sick Đức giúp cho việc vận hành và điều khiển, tối ưu hóa robot trong mọi ứng dụng; xe tự hành AGV được điều khiển chính xác thông qua camera đọc mã vạch, băng từ; các demo ứng dụng đếm sản phẩm và đọc dấu vạch, đọc mã màu ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: rượu bia, nước giải khát, tự động hóa nhà máy, v…v; băng tải kết hợp cảm biến quang nhận biết chi tiết dạng sợi đường kính đến 0,1mm đồng thời tích hợp ứng dụng phân loại sản phẩm bằng camera; các ứng dụng cảm biến an toàn trong công nghiệp; thiết bị quét laze 2D và 3D trong công nghiệp.

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Hội chợ Vietnam Expo 2019 sẽ tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 4 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

ABOUT AUTHOR