LOGIMAT: SICK THẮNG GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM TỐT NHẤT”

7 - Tháng Tám

LOGIMAT: SICK THẮNG GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM TỐT NHẤT”

Thu thập dữ liệu chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế: “Master Data Analyzer” của SICK đã được trao giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất” của năm trong danh mục công nghệ nhận dạng, đóng gói, vận chuyển và đảm bảo quá trình vận chuyển. Ban giám khảo đã thực sự ấn tượng với thiết kế của Master Data Analyzer. Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, tiện dụng kết hợp với công nghệ cảm biến dạng mô đun và quản lý dữ liệu sáng tạo là chìa khóa để tự động hóa linh hoạt quy trình logistic.

Reinhard Bösl-thành viên Ban điều hành-người chịu trách nhiệm về Hệ thống Công nghiệp tại SICK AG đã chia sẻ :
-“Chúng tôi rất vui mừng và tự hào với giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất” cho Master Data Analyzer. Điều này làm nổi bật vai trò quan trọng của việc thu thập và phân tích dữ liệu trong bối cảnh sự phát triển của Cách mạng công nghiệp 4.0. Với hệ thống của chúng tôi, chúng tôi cấp cho khách hàng các dữ liệu theo thời gian thực, theo yêu cầu để cải thiệt chất lượng và hiệu quả của hệ thống tự động hóa logistic ”.

Master Data Analyzer áp dụng các phương thức tiếp cận dễ nhất có thể để có thể thu thập, chuẩn hóa dữ liệu đối tượng, ví dụ như về kích thước, trọng lượng, mã sản phẩm, và cả hình ảnh. Sau khi đã thu thập xong, tất cả dữ liệu chính phải đáp ứng các yêu cầu (các yêu cầu này có thể tùy chỉnh, hiệu chỉnh). Đây là cách duy nhất để có được quy trình hiệu quả và bền vững. Công nghiệp 4.0 tạo, sử dụng và thay đổi dữ liệu tổng. Nhu cầu thay đổi bắt nguồn từ thực tế là các sản phẩm ngày càng được tùy chỉnh cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, có nghĩa là số lượng sản phẩm ngày càng tăng.

Master Data Analyzer – chìa khóa cho ngành công nghiệp 4.0 trong logistics

Master Data Analyzer có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Nó mang lại sự rõ ràng minh bạch trong mọi quá trình, dữ liệu được thu thập tại trạm làm việc và được gửi đi, tối ưu hóa khu vực kho hàng. Các sản phẩm được số hóa theo thời gian thực, bất kể hình dạng, bề mặt và đặc tính vật liệu của chúng. Ngay cả những sản phẩm nhỏ nhất cũng có thể được đo một cách chính xác. Phép đo được thực hiện ngay từ đầu và dữ liệu được truyền ngay sau đó. Quy trình đều được bảo mật ở mức cao và giúp tiết kiệm thời gian vì sản phẩm không cần phải căn chỉnh thẳng hàng, có thể đo từ 2 hướng khác nhau.

Thuật toán công nghiệp được sử dụng để đo kết hợp với dữ liệu đầu ra 3D để trực quan hóa, cho phép thu thập dữ liệu được chuẩn hóa. Quản lý dữ liệu cho các hệ thống quản lý kho hàng cũng được chuẩn hóa mà không cần thêm máy tính hoặc màn hình khác. Hơn nữa, Master Data Analyzer ghi điểm nhờ với thiết kế chắc chắn, hoạt động đơn giản và trực quan, cơ cấu cơ khí không cần bảo dưỡng. Có thể được sử dụng tại vị trí cố định hoặc thay đổi địa điểm làm việc, và có thể sử dụng pin sạc công nghiệp tùy chọn và công nghệ mạng kết nối WLAN.

Về giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất”

Tại hội chợ thương mại LogiMAT, các nhà triển lãm nhận giải thưởng cho các sản phẩm sáng tạo góp phần đáng kể vào việc tiết kiệm, cắt giảm chi phí và tăng năng suất trong lĩnh vực logistic trong xưởng, nhà kho. Giải thưởng “SẢN PHẨM TỐT NHẤT” được trao gồm trong ba loại: phần mềm, giao tiếp truyền thông và CNTT, chọn đơn đặt hàng, vận chuyển, nâng và công nghệ nhà kho, nhận dạng, đóng gói, tải và công nghệ bảo mật. Người chiến thắng được lựa chọn bởi một ban giám khảo độc lập theo các tiêu chí được đề cập ở trên trong thời gian diễn ra hội chợ thương mại. Ban giám khảo bao gồm các đại diện từ ngành công nghiệp, khoa học và các phương tiện truyền thông. Giải thưởng đã trở thành một trong những giải thưởng được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực logistics.

ABOUT AUTHOR