TEAM BUILDING 2019 DẤU ẤN CẢM XÚC – CHIA SẺ & GẮN KẾT

30 - Tháng Năm

         “Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình AUMI sau chuyến du lịch hè năm 2019.

         Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc, đại gia đình AUMI tìm đến cái nắng, cái gió của bãi biển Sầm Sơn tại Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Hotel & Beach Resort xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi , nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

      Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ AUMI.

         Hơi nóng từ gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên AUMI trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn hát tam ca, bốn đội chơi lần lượt phải trải qua các phàn thi thử thách đầy gay cấn và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và sự quyết tâm đồng lòng của cả đội. 

        Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, hai ngày một đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

        AUMI là một Gia đình và sẽ luôn cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những dấu ấn cảm xúc tuyệt vời ấy!

ABOUT AUTHOR