TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP FIESTA BÌNH DƯƠNG 2019

12 - Tháng Sáu

Sáng nay (12/06/2019), tại Trung tâm hội nghị và Triển lãm Bình Dương (Số 1 Lê Lợi, TP Mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương) đã diễn ra buổi Lễ khai mạc Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2019, thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia.

Tại đây, AUMI đã trưng bày và giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm tiêu biểu như: robot thế hệ mới UR (universal robot – Mỹ) kết hợp với camera của hãng Sick Đức giúp cho việc vận hành và điều khiển, tối ưu hóa robot trong mọi ứng dụng; xe tự hành AGV được điều khiển chính xác thông qua camera đọc mã vạch, băng từ; các demo ứng dụng đếm sản phẩm và đọc dấu vạch, đọc mã màu ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: rượu bia, nước giải khát, tự động hóa nhà máy, v…v; băng tải kết hợp cảm biến quang nhận biết chi tiết dạng sợi đường kính đến 0,1mm đồng thời tích hợp ứng dụng phân loại sản phẩm bằng camera; các ứng dụng cảm biến an toàn trong công nghiệp; thiết bị quét laze 2D và 3D trong công nghiệp.

Hội chợ Fiesta Bình Dương 2019 sẽ tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 6 năm 2019 tại Trung tâm hội nghị và Triển lãm Bình Dương. Kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của chúng tôi!

ABOUT AUTHOR