DỰ ÁN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐO KHÍ CO CHO HỆ THỐNG RANG CÀ PHÊ – NHÀ MÁY COFFEE NGON

Công ty tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị đo khí CO của với sản phẩm dành riêng cho các nhà máy Cà phê. GM901. Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi đã lắp đặt thiết bị thành công tại nhà máy.

Hình 1: Lắp đặt thiết bị GM901

Ngon Coffee tham gia sản xuất cà phê khô dạng xịt hòa tan / hòa tan. Ngoài cà phê hòa tan nguyên chất 100%, Cà Phê Ngon còn có khả năng cung cấp cà phê hương liệu, cà phê khử caffein, cà phê hữu cơ, cà phê Rainforest, cà phê Fair Trade, cà phê được chứng nhận Dual và Triple cũng như hỗn hợp cà phê Chicory theo yêu cầu.

Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan hiện đại của Ngon Coffee tọa lạc tại Cụm Công nghiệp Cư Kuin, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam với tổng công suất hiện tại hơn 10000 tấn / năm.

Ngon Coffee đã áp dụng Công nghệ mới nhất, được mua từ những người tiên phong nổi tiếng thế giới trong công nghệ Cà phê Hòa tan / Hòa tan, tại Nhà máy của mình.

Tại Ngon Coffee với mục tiêu đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hơn nữa, một hệ thống kiểm soát toàn diện đã được thực hiện, cùng với các quy trình lấy mẫu và nếm, phù hợp với các tiêu chuẩn ngành tốt nhất, để đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm cuối cùng. Các quá trình đều được tự động hoá cao. Là một phần của quá trình này, việc kiểm soát khí CO trong quá trình rang cà phê là mấu chốt để có những mẻ cà phê ngon và chất lượng. Công ty Aumi tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị đo khí CO của Sick với sản phẩm dành riêng cho các nhà máy Cà phê. GM901. Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi đã lắp đặt thiết bị thành công tại nhà máy.

Hình 2: Khuân viên nhà máy

Hình 3: Thiết bị được đóng kín bằng thùng gỗ

Hình 4: Lắp đặt thiết bị GM901

Hình 5: Lắp đặt thiết bị GM901

0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận