ĐỔI MỚI ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO SẢN PHẨM

Bảo vệ giả mạo để giúp đảm bảo sản phẩm của bạn an toàn
Mọi hệ thống sản xuất và phân phối đều chứa các lỗ hổng để giả mạo. Markem-Imaje có thể xác định các cách sáng tạo để đánh dấu sản phẩm của bạn bằng công nghệ laser và để bảo vệ người tiêu dùng của bạn khỏi ô nhiễm sản phẩm ..
Mã hóa thông minh để nhúng thông tin quan trọng vào sản phẩm của bạn
Hàng giả tiếp tục đe dọa các thương hiệu lớn, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Markem-Imaje có thể cung cấp mã vạch 2D, cho phép bạn mã hóa thông tin bảo mật chi tiết để theo dõi sản phẩm của mình, bảo vệ tính xác thực của chúng và chia sẻ thông tin quan trọng với người tiêu dùng.
Phần mềm theo dõi để giúp bạn luôn biết sản phẩm của mình đang ở đâu
Càng ngày, các nhà sản xuất càng yêu cầu truy xuất nguồn gốc tự động.
Markem-Imaje có thể cung cấp phần mềm CoLOS® có thể mở rộng, cho phép bạn theo dõi quy trình sản xuất của mình với một ID duy nhất từ sản phẩm đến pallet, mang lại cho bạn khả năng hiển thị mà bạn cần để cô lập các vấn đề.

 

Đánh dấu vĩnh viễn để đảm bảo người tiêu dùng của bạn có thể đọc được
 
Markem-Imaje có thể cung cấp hóa chất mực phù hợp kết hợp với phun liên tục của chúng tôi để cung cấp mã hóa vĩnh viễn chất lượng cao sẽ làm hài lòng người tiêu dùng của bạn, giảm thiểu sự chuyển hướng sản phẩm và bảo vệ thương hiệu của bạn.
Bảo mật mã hóa để đảm bảo mã hóa không có lỗi Markem-Imaje một cách trực quan
 
Hệ thống thị lực Mark & Read có thể giúp đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp nằm trong đúng gói và mã phù hợp được in mọi lúc. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ thu hồi tốn kém và thiệt hại cho tài sản thương hiệu.           
Tính xác thực của sản phẩm để chứng minh về mặt di truyền đó là sản phẩm của bạn
Tại Markem-Imaje, chúng tôi hợp tác để cung cấp giải pháp mực in đảm bảo về tính xác thực bằng cách kết hợp DNA với mực in phun liên tục của chúng tôi để giúp loại bỏ hàng giả và chuyển hướng sản phẩm trong quá trình phân phối
3 2 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận