IO-LINK: CÔNG NGHIỆP 4.0

IO-Link ngày càng được áp dụng trong một số lượng lớn các ứng dụng hơn bao giờ hết – công nghệ truyền thông với nhà sản xuất cũng là động lực cho các giải pháp thông minh và hỗ trợ tính khả dụng trên toàn cầu của dữ liệu và thông tin theo yêu cầu của công nghiệp 4.0.

Các lợi thế của IO – Link có thể thấy rõ. IO – Link cho phép các giải pháp công nghiệp 4.0 được mở rộng xuống cả những cảm biến điện cảm nhỏ nhất. Những gì hệ thống phức tạp có thể thực hiện thông qua kết nối fieldbus giờ đây cũng có thể được cung cấp bởi công nghệ cảm biến đơn giản: trạng thái và dữ liệu tham số trong toàn bộ nhà máy. IO – Link không chỉ thiết lập một kênh giao tiếp đáng tin cậy, nó còn cho phép các cảm biến có hỗ trợ IO – Link được tích hợp vào bất kỳ mạng nào hiện có.

Tính linh hoạt, minh bạch và giảm chi phí

Xử lý dữ liệu, cài đặt thông số và dữ liệu chuẩn đoán chi tiết thông qua cáp kết nối có sẵn: Các cảm biến có giao tiếp IO – Link có thể cung cấp nhiều thông tin – trong thời gian thực. Ví dụ, chúng cũng có khả năng nhận các bộ thông số mới trong vài giây – để sản xuất linh hoạt ngay với số lượng lớn. IO – Link cung cấp truyền dữ liệu kỹ thuật số liên tục, do đó thay thế phương pháp truyền giá trị tương tự cổ điển. Nó cũng có những lợi thế đáng kể về khả năng tương thích điện từ vì nó cũng cho phép sử dụng các cáp tiêu chuẩn không có vỏ bọc, do đó giảm chi phí đi dây cáp.

Được nối mạng hoàn toàndanh mục giải pháp để tích hợp các cảm biến với nhau bằng IO-Link

IO-Link-Master: Thiết bị IO-Link master từ SICK kết nối các cảm biến và bộ truyền động thông minh với các cấp độ điều khiển. Các bộ truyền thông chính PROFINET IO/RT, Ether- CAT® và EtherNet/IP™ là được trang bị 8 cổng IO – Link đa chức năng.

Sensor cloning:  Tất cả các thông số liên quan có thể được lưu trữ trên một SICK Memory Stick để dễ dàng thay thế các thiết bị.

Visualization thông qua SOPASThe SiLink2 Master kết nối cảm biến IO – Link với PC, cho phép sử dụng chức năng hiển thị và tham số hóa của SOPAS và SOPASair.

Tích hợp liền: SICK cung cấp các suitable function blocks (khối chức năng) để tích hợp các cảm biến IO – Link của nó vào hầu hết mọi mạng tự động hóa.

0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận