BỘ CHUYỂN ĐỔI NGUỒN ĐIỆN AC SANG DC PULS – DIMENSION HIỆU SUẤT CAO

Bộ nguồn điện chuyển đổi AC sang DC DIMENSION đi kèm với chức năng cao nhất, đảm bảo giải pháp điện năng hiệu quả và đáng tin cậy cho hầu hết mọi ứng dụng.

Dòng  DIMENSION hợp nhất tất cả những thành tựu công nghệ mà PULS đã đạt được trong 35 năm qua. Đối với khách hàng của chúng tôi, dòng sản phẩm này mang lại hiệu quả cao nhất, tuổi thọ dài nhất và – tất nhiên – kích thước nhỏ nhất trên thị trường.

Hình 1: Sản phẩm Dimension hiệu suất cao

Dòng DIMENSION bao gồm phạm vi rộng nhất của bộ nguồn DIN rail 12 đến 48V. Các sản phẩm được phân loại thành ba dòng: Q, C và X với đầu vào 1-, 2- hoặc 3 pha và công suất từ 80 đến 960W.

Các thiết bị có tính năng dự trữ năng lượng 20% hoặc 50%, PFC hoạt động, dải nhiệt độ rộng và gói phê duyệt quốc tế theo mặc định. Ngoài ra, các bộ nguồn mạnh mẽ này đạt được hiệu suất cao nhất lên đến 95,6%, cho phép thiết kế rất nhỏ gọn, độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu dài.

 Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn đầu vào: 1-phase, 3 – phase AC 380-480V
  • Công suất: 80 đến 960W (phụ thuộc mã order)
  • Nguồn đầu ra: 12 đến 48V (phụ thuộc mã order)
  • Hiệu suất lên tới 94.0%
  • Tính năng đặc biệt: Conformal coated/ For medical applications/ push-in terminals/ Remote shut-down/ Monitoring display,… (phụ thuộc mã order)
0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận