ĐO OXY VỚI PHÊ DUYỆT EX VÀ CHỨNG NHẬN SIL2 – ZIRKOR200 SICK

SICK đang mở rộng loạt ZIRKOR thành công của mình để đo oxy trong các quy trình đốt cháy công nghiệp để bao gồm các biến thể mới cho các khu vực EX và hệ thống an toàn kỹ thuật quy trình. Máy phân tích zirconium dioxide thân thiện với người dùng, cực kỳ chắc chắn và chính xác không chỉ khả dụng cho các khu vực nguy hiểm về nổ khí (ZIRKOR200 Ex-G) mà còn được sử dụng trong môi trường dễ nổ bụi (ZIRKOR Ex-D). ZIRKOR200 hiện cũng có chứng nhận SIL2 để tích hợp vào các kiểm soát quy trình liên quan đến an toàn.

Cả hai biến thể chống cháy nổ của ZIRKOR200 đều được phê duyệt theo ATEX và IECEx. Các thị trường mục tiêu của ZIRKOR200 Ex-G cho Khu vực 1 chủ yếu là các lĩnh vực hóa chất, hóa dầu và nhà máy lọc dầu cũng như các ngành công nghiệp dầu khí. Với ZIRKOR200 Ex-D cho Zone 21, trọng tâm là các ứng dụng trong ngành công nghiệp xi măng, công nghiệp nhà máy điện và trong các lĩnh vực tái chế và chất thải.

Trong phần lớn các ngành công nghiệp này, ZIRKOR200 với tùy chọn SIL2 cũng cho phép các phép đo liên quan đến an toàn chỉ với một hệ thống (1oo1; One of One). Điều này có nghĩa là không cần các thiết bị khác để đạt được phân loại SIL2, điều này làm cho việc triển khai các hệ thống an toàn trong quá trình tự động hóa có hiệu quả về chi phí.

Xử lý đơn giản, tuổi thọ lâu dài, tính linh hoạt cao

Các máy phân tích công nghệ cao của dòng ZIRKOR200 cho nhiệt độ xử lý khí lên đến 1.600 ° C gây ấn tượng với hoạt động đơn giản của chúng. Chúng điều chỉnh tự động và có chức năng chẩn đoán tế bào tích hợp. Người vận hành cũng có thể truy cập máy phân tích một cách thuận tiện mà không cần cáp bằng ứng dụng ZIRKOR từ xa. Điều này có nghĩa là các cài đặt cũng có thể được thực hiện cho các biến thể được bảo vệ bởi Ex mà không cần phải phát hành vùng Ex để bảo trì chẳng hạn. Công nghệ LongLife cải tiến bảo vệ buồng đo của máy phân tích oxy đảm bảo độ bền rất cao trong các điều kiện ứng dụng khắc nghiệt, ví dụ khi tiếp xúc với khí ăn mòn. Do kiểm tra tính phù hợp theo EN 15267, các biến thể ZIRKOR200 và ZIRKOR200 Ex-G cũng phù hợp để giám sát khí thải.

ZIRKOR: Thân thiện với người dùng, giám sát chính xác và đáng tin cậy các quá trình đốt cháy

Máy phân tích oxy của dòng ZIRKOR – ZIRKOR100 cho các hệ thống nhỏ hơn và các biến thể ZIRKOR200 cho các hệ thống lớn hơn – được sử dụng để theo dõi quá trình đốt cháy.

Họ đo hàm lượng oxy tại chỗ trực tiếp sau khi đốt cháy. Điều này giúp bạn có thể kịp thời điều chỉnh liều lượng oxy cho nhiên liệu tương ứng một cách tối ưu. Điều này đảm bảo quá trình đốt cháy hiệu quả mà không làm tăng lượng khí thải CO do hàm lượng oxy không đủ hoặc thất thoát nhiệt rất cao qua khí thải do quá nhiều oxy.

SICK là một trong những nhà sản xuất và giải pháp cảm biến hàng đầu thế giới cho các ứng dụng công nghiệp. Được thành lập vào năm 1946 bởi Dr.-Ing. eh Erwin Sick, công ty có trụ sở chính tại Waldkirch im Breisgau gần Freiburg được xếp hạng trong số các công ty dẫn đầu thị trường công nghệ. Với hơn 50 công ty con và các khoản đầu tư cổ phần cũng như nhiều đại lý, SICK duy trì sự hiện diện trên toàn cầu.

Trong năm tài chính 2018, SICK có gần 10.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu của tập đoàn vào khoảng 1,6 tỷ EUR.

0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận