Hội thảo PULS – Thiết lập tiêu chuẩn mới cho nguồn điện

Hồ Chí Minh ngày 16/11… Công ty kết hợp cùng hãng – Một thương hiệu uy tín về nguồn điện của Đức và là công ty duy nhất trên toàn thế giới tập trung hoàn toàn vào việc phát triển và sản xuất các bộ nguồn điện DIN – tổ chức hội thảo xoay quanh chủ đề “Thiết lập tiêu chuẩn mới cho nguồn điện” tại tầng 9, tòa nhà Sacom – Chíp Sáng (Tòa nhà SCS) thành phố Hồ Chí Minh.

– Thiết lập tiêu chuẩn mới cho nguồn điện

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài đến từ hãng PULS: ông Lynus Heng – Tổng giám đốc PULS, ông Yoshua Furutani – Giám đốc bán hàng và tiếp thị, ông Eric Quek – Kỹ sư ứng dụng cùng đại diện ban lãnh đạo công ty Aumi cùng sự tham gia đông đảo của các khách mời đến từ các công ty, nhà máy trong khu vực Hồ Chí Minh.

Tại hội thảo, các chuyên gia PULS chia sẻ về tầm quan trọng của hiệu suất đối với thiết bị nguồn điện, giới thiệu và demo trực tiếp về ứng dụng các dòng sản phẩm nguồn điện của PULS như nguồn điện FIEPOS, module Pisa.

Sản phẩm B
Demo sản phẩm PULS – Bộ so sánh mức độ tản nhiệt của 3 bộ nguồn

Các khách mời và chuyên gia cũng thảo luận, trao đổi về tình trạng, vấn đề gặp phải khi sử dụng bộ nguồn điện tại các công ty và đưa ra được giải pháp phù hợp với thực trạng của từng công ty.

Hội thảo PULS với chủ đề “Thiết lập tiêu chuẩn mới cho nguồn điện” mang tới cái nhìn mới cho các doanh nghiệp về sử dụng bộ nguồn trong sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp. Kết thúc hội thảo đã tạo ra cơ hội để AUMI cùng hợp tác lâu dài với các công ty trong tương lai, đặc biệt là cơ hội giới thiệu, mở rộng và phát triển dòng sản phẩm PULS tại thị trường Việt Nam.

Ban biên tập website AUMI

0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận