Khai mạc triển lãm VIMF 2022 tại Đà Nẵng

ngày 15/09/2022…
Lễ khai mạc và sản xuất Việt Nam () 2022 đã diễn ra thành công sáng hôm nay tại Trung tâm hội chợ Triển Lãm Đà Nẵng – số 9, đường CMT8, P. Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Múa Lân trong lễ khai mạc triển lãm VIMF 2022 tại Đà Nẵng
Trong triển lãm lần này, thương hiệu nổi tiếng kết hợp với công ty   trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực cảm biến tại gian hàng số 17. Tại đây, khách hàng được các chuyên gia kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn, giải đáp về các sản phẩm nổi bật với các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như xi măng, hóa chất, dầu mỏ, cao su, hàng không, các thiết bị về giải pháp đo khí thải, đo bụi cho các khu công nghiệp….
Các dòng sản phẩm được demo tại gian hàng:
  • Cảm biến IO link ()
  • Kỹ thuật cảm biến hình ảnh 3D ( B, Visionary S, Visionary T)
Cảm biến IO link – Flexchain
– Visionary B, Visionary S, Visionary T
Triển lãm có sự tham gia của các ban ngành lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, các nhà máy, công ty trong các khu công nghiệp, đặc biệt với sự tham gia của hơn 300 nhãn hàng trong ngành công nghiệp hóa – tự động hóa.  Trong ngày đầu tiên, triển lãm đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách tham quan.
Triển lãm cũng là cơ hội để các công ty trao đổi, hợp tác, tìm hiểu các sản phẩm trong ngành công nghiệp tự động hóa và cũng là cơ hội để hợp tác giữa các công ty tham gia trưng bày tại triển lãm.
Triển lãm diễn ra từ 9h00 – 17h00 ngày 15/09 đến ngày 17/09/2022.
CBNV SICK – AUMI
Nhân viên AUMI giới thiệu sản phẩm Visionary cho khách hàng
Nhân Viên SICK – AUMI giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm SICK
Thần tài tới gian hàng SICK – AUMI
0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận