Ngày 2: Hòa mình cùng Triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2022

Bắc Ninh ngày 10/11… Ngày thứ hai tại và sản xuất Việt Nam 2022 – 2022 – vẫn thu hút được nhiều khách tham quan từ các công ty, khu công nghiệp tại Bắc Ninh và khu vực lân cận đến thăm quan.
Gian hàng - vinh dự được đón tiếp hơn 200 lượt khách, tư vấn giải pháp và nhiều sản phẩm cho nhiều khách hàng thuộc ngành công nghiệp xi măng, sản xuất bao bì giấy, điện tử, thực phẩm và nước giải khát.
Các sản phẩm gian hàng SICK-AUMI đáp ứng đúng nhu cầu, tiêu chí của khách hàng. Ngoài ra cùng với dịch vụ uy tín về bảo hành, lắp đặt và là hãng đi đầu trong ngành nên được khách hàng tin cậy sử dụng, chúng tôi đã lên lịch hẹn gặp khảo sát nhà máy, xí nghiệp các khách hàng có mong muốn được tư vấn về sản phẩm Sick.
Với tiêu chí cung cấp sản phẩm chính hãng – giá cả cạnh tranh – chất lượng uy tín, gian hàng SICK-AUMI đã đang nhận được nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng và Quý đối tác.
Triển lãm sẽ kết thúc vào 15h30 ngày 11/11, rất mong Quý khách hàng và Quý đối tác dành thời gian ghé thăm gian hàng SICK-AUMI.

Ban biên tập website Aumi

0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận