PULS | ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CHẾ TẠO MÁY

Nguồn điện PULS DIN rail cung cấp nguồn điện cho máy một cách tốt nhất. Trong nhiều thập kỷ, các nhà chế tạo máy luôn chú trọng vào độ tin cậy và khả năng dự trữ năng lượng các sản phẩm của PULS

Sự phát triển của nguồn điện trong các ứng dụng chế tạo máy rất đa dạng và phải tuân theo nhiều yêu cầu. PULS cung cấp nhiều loại sản phẩm có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu như: Nguồn điện (nguồn chuyển đổi AC 1 pha/ 3 pha/ DC sang nguồn DC), DC-UPS, module buffer và module dự phòng.

Kích thước nhỏ cho phép lắp đặt không giới hạn trong ngành chế tạo máy

Kích thước cũng là một tiêu chí quan trọng đối với kỹ sư thiết kế và mặc dù có nhiều chức năng hơn nhưng mục đích là để chiếc tủ càng trở nên nhỏ hơn. PULS cung cấp bộ nguồn DIN-rail chế độ chuyển mạch nhỏ nhất thế giới.

Yêu cầu cao về độ tin cậy và tuổi thọ được đáp ứng

Điều khiển điện là trái tim của mọi máy móc và do đó bất kỳ lỗi nào ở đây đều dẫn đến thời gian ngừng sản xuất tốn kém. Điều này có nghĩa là bộ nguồn phải đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng và tuổi thọ – và tất cả những điều này trong điều kiện môi trường và tải trọng thách thức nhất.

PULS đảm bảo tuổi thọ sử dụng tối đa và bảo hành 3 năm.

Dự trữ năng lượng dẫn đến hiệu quả cao hơn và tiết kiệm trong chế tạo máy

Tùy thuộc vào phạm vi, PULS đảm bảo PowerBoost lên đến 20% hoặc BonusPower là 50%. Nguồn dự trữ lớn hơn giúp khởi động các tải nặng như động cơ DC hoặc tải điện dung một cách dễ dàng.

Các ứng dụng điển hình cho các sản phẩm PULS trong chế tạo máy

  • Ngành bao bì
  • Ngành dệt may
  • Công cụ laser
  • Ngành in
  • Hệ thống kho vận
  • Công nghiệp thực phẩm
  • Hệ thống an ninh

Sản phẩm nổi bật:

Ví dụ ứng dụng: Laser

Laser là công cụ phổ biến để cắt, hàn, đánh dấu, khoan, làm cứng, cũng như để gia công cấu trúc bề mặt. Laser chỉ phải đối mặt với ảnh hưởng nhiệt thấp và hầu như không có sự biến dạng của các thành phần vì nhiệt.

Công cụ laser và tất cả các thành phần sẽ tiêu tốn rất ít năng lượng; do đó, cần phải cung cấp nguồn điện với hiệu suất rất cao. PULS cũng chế tạo các bộ nguồn nhỏ nhất và nhẹ nhất.

Công nghệ laser được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Gia công bánh răng và các bộ phận chính xác, các bộ phận xả, , bộ phận điều khiển, đường ống, cấu hình, các bộ phận cắt sâu – không có giới hạn cho các ứng dụng và cơ hội mới.

0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận