Sự kiện Ngày công nghiệp Việt Nam năm 2023 – chủ đề Sự chuyển đổi

Hồ Chí Minh ngày 05/10/2023

Sự kiện “Sự chuyển đổi – Một ngày trải nghiệm cùng được tổ chức bởi hãng Sick và công ty đang được diễn ra tại Khách sạn LOTTE Saigon thành phố Hồ Chí Minh từ 09 giờ đến 16 giờ, ngày 5 tháng 10 năm 2023. Sick là hãng đến từ Đức, nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm và giải pháp tự động hoá thông minh.

(Đón tiếp khách hàng đến tham dự sự kiện)

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài đến từ hãng SICK Ông Ho Chin Hui – Giám đốc khu vực, ông Bryan Koh – Giám đốc sản phẩm, ông Jayden Siew – Kỹ sư sản xuất cùng ông Nguyễn Duy Long – giám đốc công ty Aumi, và sự tham gia các kỹ sư kỹ thuật và kinh doanh từ Sick và Aumi cùng có mặt. Đóng góp vào sự thành công của sự kiện, không thể không kể đến sự có mặt tham dự đông đảo của gần 200 khách mời đến từ các công ty, nhà máy khu công nghiệp khu vực Hồ Chí Minh.

(Phát biểu khai mạc sự kiện)

Tại sự kiện, các chuyên gia đã chia sẻ các nội dung về số hóa và công nghệ 4.0 cùng ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực được quan tâm hàng đầu hiện nay như: Sự kết hợp tự động hóa trong ngành vận tải, ứng dụng AGV và AMRs, công nghệ UR cobot trong nhà máy thông minh, an toàn cho máy móc trong sản xuất, thúc đẩy sản xuất bền vững thông qua các giải pháp số hóa.

(Khu vực trải nghiệm: Kiểm tra thông minh bằng thị giác máy)

(Khu vực trải nghiệm: Công nghệ hình ảnh 3D)

Các khách mời và chuyên gia cùng khách hàng thăm quan   khu vực trải nghiệm về các giải pháp ứng dụng của công nghệ chuyển đổi số thông qua 7 gian hàng trưng bày với chủ đề tương ứng: Sản xuất an toàn, Cảm biến thông minh cho máy móc, Sự kết hợp RFID của SICK và SATO, Cung ứng 4.0 – Theo dõi và giám sát, Công nghệ hình ảnh 3D, Kiểm tra thông minh bằng Thị giác máy, Cobots (Robot cộng tác)

(Khách hàng tham gia các khu vực trải nghiệm )

Ngoài ra, các khách hàng may mắn còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn trong chương trình Rút tham may mắn ở cuối sự kiện.

(Khách hàng nhận những phần quà may mắn)

Sự kiện Ngày công nghiệp Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Sự chuyển đổi” đã mang tới cơ hội mới để sẵn sàng cho hành trình chuyển đổi kỹ thuật số nhằm giúp doanh nghiệp, nhà máy có được giải pháp chuyển đổi sang sự vận hành THÔNG MINH trong tương lai bằng một ngày trọn vẹn trải nghiệm cùng các hoạt động đa dạng và thú vị.

                                                 

                                                    Ban biên tập website AUMI

5 1 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận