TỔNG QUAN VÀ NGUYÊN LÝ CẤU TẠO MÁY IN PHUN MARKEM – IMAJE

Markem-Imaje là nhà sản xuất toàn cầu đáng tin cậy về các giải pháp nhận dạng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Các giải pháp kết nối của chúng tôi giúp các nhà sản xuất giảm thiểu lãng phí, tăng hiệu quả, đạt được sự tuân thủ và bảo vệ thương hiệu của họ.

I. Giới thiệu ứng dụng của MARKEM – IMAJE

Markem-Imaje là nhà sản xuất toàn cầu đáng tin cậy về các giải pháp nhận dạng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Các giải pháp kết nối của chúng tôi giúp các nhà sản xuất giảm thiểu lãng phí, tăng hiệu quả, đạt được sự tuân thủ và bảo vệ thương hiệu của họ.

Ngoài ra, Markem-Imaje có các dòng phun đáp ứng tất cả các môi trường sản xuất nhu khắc nghiệt với chuẩn IP55, hệ thống phần mềm Colos kết nối hệ thống sản xuất của Quý khách hàng thành một hệ thống nhất. Nên máy in phun Markem-Imaje có thể ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất như: thực phẩm, ống nhựa, sắt thép, tôn, y tế…

II. Nguyên lý cấu tạo máy in phun MARKEM – IMAJE

Máy Markem – Imaje hoạt động dựa trên nguyên lý

  • Mực được bơm lên bể mực được nén lại với áp suất cao, sau đó đi qua van chia dòng mực ra từng giọt (dot), sau đó các giọt mực sẽ được tích điện và phóng xuống dưới theo đường dẫn của vòi phun.
  • Dòng mực trong máy in phun sẽ di chuyển liên tục kể cả khi không in, các giọt mực không được tích điện sẽ quay ngược về bể chứa mực.

Cấu tạo chính máy Markem – Imaje: Máy cấu tạo bao gồm hai phần chính đó là thân máy và bộ phận đầu in


Markem – Imaje cũng có đa dạng các dòng sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao:

  • Dòng máy CIJ 9029: là thiết kế mang những ưu điểm vượt trội giúp giảm lượng tiêu thụ dung môi 15% so với dòng cũ.
  • Dòng máy CIJ 9330: được thiết kế cho các ứng dụng công suất thấp đến trung bình, màn hình cảm ứng 7 inch dễ dàng thao tác.
  • Dòng máy CIJ 9410: được thiết kế vỏ ngoài bằng thép không gỉ, màn hình cảm ứng kết hợp với hệ thống mực và dung môi khép kín giúp tiết kiệm nguyên liệu 20%.
  • Dòng máy CIJ 9450: là dòng máy cao cấp nhất được sản xuất ra để nâng cao hiệu quả sản xuất, cải thiện tối đa các bản tin lỗi trong dây chuyền hoạt động liên tục và tốc độ vượt trội series 9450 được thiết kế để thực hiện các yêu cầu trên.
  • Dòng máy CIJ 9450E: là dòng máy in phun được sản xuất ra để dành cho các loại cáp và dây điện. Máy được thiết kế in lên đến 3000km sản phẩm mà không phải làm sạch đầu in, đồng thời tốc độ in cũng được tăng lên 20% tốc độ tối đa đạt 1000m/p hoàn toàn có thể đáp ứng được các dây truyền sản xuất dây và cáp.
  • Dòng máy CIJ 9450C: là dòng máy in phun được sản xuất ra dành cho các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Máy có thể in các mực màu như đỏ, trắng, vàng để in lên các vật liệu yêu cầu độ tương phản của màu sắc để khách hàng có thể thấy rõ được các thông số của sản phẩm.
0 0 Bình chọn
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận