CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON DÀO SAN – LAI CHÂU 2019

Ngày 22/09/2019 vừa qua, đoàn thiện nguyện Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Tự động hóa AUMI đã vượt hơn 400 cây số để tới tham dự buổi lễ khánh thành trường Mầm non Dào San thuộc tỉnh Lai Châu, đồng thời trao tặng hơn 30 suất quà cho học sinh và giáo viên tại điểm trường mầm non Dào San.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô giáo cùng các cán bộ bộ đội biên phòng, đoàn thiện nguyện công ty AUMI đã đến dự lễ khánh thành trường mầm non Dào San đồng thời thăm hỏi, tặng quà động viên các em học sinh trên địa bàn trường mầm non. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của tập thể CBNV công ty AUMI gửi đến cho các bé để giúp cha mẹ các em an tâm phần nào trong những ngày mùa đông giá rét sắp tới.

Trong tiết trời mùa thu nắng vàng với hành trình một ngày ngắn ngủi, đoàn thiện nguyện rất vui mừng khi được sẻ chia những món quà nhỏ bé đến các em. Hơn 30 phần quà gồm áo ấm, bánh kẹo đã được trao tận tay cho các em. Cầm trên tay những món quà đó, các bậc phụ huynh cũng như các bé đều bày tỏ niềm vui sướng không giấu nổi nỗi bồi hồi, xúc động.

Dưới đây là những bức hình kỷ niệm của đoàn thiện nguyện cùng với các cô giáo, các em học sinh, cán bộ xã và các chiến sỹ bộ đội biên phòng:

Chứng kiến cuộc sống cũng như điều kiện học tập khó khăn không đủ đầy của các cháu mầm non trường Dào San, cả đoàn đều không khỏi nghẹn ngào. Sự tiếp đón thân thiện nồng hậu của các cô giáo trường, cùng các cán bộ xã, chiến sỹ bộ đội biên phòng và niềm vui hiện diện trên khuôn mặt phụ huynh cùng các em đã khiến cả đoàn càng cảm thấy chuyến đi này thật ý nghĩa biết bao.

Chuyến đi này cũng là dịp để CBNV trong công ty thấu hiểu và đồng cảm với những mảnh đời không may mắn và đặt nền móng cho phong trào thiện nguyện, chia sẻ với người nghèo của các thành viên trong công ty AUMI.

Thông qua chuyến đi, các CBNV trong công ty AUMI thuộc nhiều phòng ban đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ trao đổi những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Từ đó anh chị em có thể hiểu nhau hơn và giúp đỡ nhau hoàn thành công việc, đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments