Markem-Imaje 9410 – Dòng máy in tầm trung mạnh mẽ

1 - Tháng Bảy

Được sinh ra như định nghĩa cho sự đơn giản của Markem-Imaje, máy in phun date 9410 từ giao diện trực quan đến những đặc điểm thiết kế thông minh, đơn giản, giúp người vận hành dễ dàng thao tác sử dụng.

Máy in phun Markem-Imaje 9410

Tích hợp những ưu điểm vượt trội từ các dòng máy Imaje cũ, dễ dàng vận hành ít bảo trì với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất, máy in phun 9410 là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp muốn tận dụng tối ưu công nghệ và tiết kiệm chi phí.

CẢI TIẾN ĐỂ ƯU VIỆT HƠN

1. Thời gian hoạt động tối ưu 

Việc thay thế linh kiện, bảo dưỡng định kỳ đối với máy in phun là chi phí mà các nhà sản xuất đáng quan tâm. Trước đây, các máy Imaje có tuổi thọ 9000 giờ hay 12000 giờ thì với máy 9410 này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, thời gian với gói bảo trì, bảo dưỡng lên đến 60 tháng cho hiệu quả làm việc siêu việt, khả năng sẵn sàng của máy là 99,9%, đồng nghĩa với việc máy in có thể hoạt động suốt 24/7 mà không gặp bất kì vấn đề nhỏ nào, đây là xu thế mà các nhà sản xuất máy in đang hướng tới trong tương lai.

Màn hình cảm ứng 8”
2. Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng
 • Giao diện màn hình máy 9410 với thiết kế màn hình cảm ứng lên đến 8’’ cùng giao diện sử dụng Windows dễ dàng sử dụng. Người vận hành có thể dễ dàng thao tác trực quan mà không cần đào tạo chuyên sâu về sử dụng máy.

Từ màn hình cảm ứng màu trực quan, nhà quản lý có thể xác định nhanh được trạng thái máy in, nguyên liệu đang sử dụng cũng như thông tin đang in.

 • Cấu trúc vỏ inox không gỉ cao cấp tương tự dòng máy 9450 với cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước.
 • Bỏ qua những cuốn sách đi kèm về hướng dẫn sử dụng, mọi video hướng dẫn sử dụng máy đều được update trên thiết bị giúp người vận hành dễ dàng hình dung và sử dụng máy dễ dàng. 
 • Ngoài ra, việc công suất sản xuất có thể bị hao hụt do máy in hỏng hóc dẫn đến ngừng hoạt động ngoài dự kiến hoặc bảo trì tốn thời gian sẽ không còn là lỗi lo nhờ hoạt động bảo trì dự phòng có thể dự đoán được, giúp việc lập kế hoạch và điều chỉnh chu kỳ ngân sách trở nên đơn giản
 • Dây đầu in dài 3-6m dễ dàng tích hợp cùng dây chuyền của khách hàng, linh hoạt in được nhiều vị trí khoảng cách lớn.
3. Hiệu quả tích hợp

Máy in phun 9410 cải tiến hệ thống đầu in và nguyên liệu đã được chứng minh của Markem-Imaje, mang đến hiệu suất và độ tin cậy ổn định trong nhiều điều kiện vận hành

Máy in Markem-Imaje 9410 có thể ngừng hoạt động đến 14 ngày mà vẫn mang đến chất lượng in xuất sắc khi khởi động, không cần thêm bất kỳ thao tác nào.

Bề mặt in đa dạng
 • Hệ thống Markem-Imaje Sealed 0.8-liter cartridges with foolproofing system  không gây bẩn, không lãng phí, không sai sót sẽ xả toàn bộ dung dịch ra khỏi hộp để tăng cường chống rò rỉ trong quá trình vận chuyển và xử lý. Kết hợp với thiết kế thông minh dễ bảo dưỡng, mối lo ngại về chất thải độc hại đã được giải quyết, giúp đơn giản hóa hoạt động bảo trì định kỳ.
 • Khi bạn không sử dụng nhiều, nguyên liệu mực để lâu sẽ hết hạn gây lãng phí cho nhà sản xuất. Tuy nhiên, đối với dòng máy 9410 Markem-Imaje cung cấp nhiều loại mực có hạn sử dụng lâu để bạn lựa chọn, với chất lượng in không đổi cho nhiều loại ứng dụng.
 • Máy in 1280 có tùy chọn đầu in thổi khí mà không cần khí nén từ nhà máy và cho thời gian hoạt động lâu giữa các lần vệ sinh đầu in, ngay cả trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt.
Đầu phun thiết kế thổi khí của Markem-Imaje
4. Đảm bảo chất lượng bản in
 • Chức năng giống như máy tính bảng, smartphone giúp người vận hành hiểu rõ giao diện để giảm số lỗi in mã 
 • Máy in date 9410 in được từ 1 – 5 dòng với tốc độ in 276m/ph đối với in 1 dòng. Tốc độ in này có thể nâng cấp lên 396m/p nếu khách hàng sử dụng dòng máy 9450.
 • Ngoài các mã date, mã vạch thông thường, máy in date 9410 còn có thể in được mã QR code, phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng tích hợp trong cùng một model máy.

Dòng máy in date Markem-Imaje 9410 là sự kết tinh những ưu điểm của dòng MI 9000 series với mức chi phí đầu tư ban đầu hấp dẫn. Tùy thuộc vào yêu cầu bản in hay nhu cầu sử dụng, Markem-Imaje luôn có sự chủ động và linh hoạt cho khách hàng. Đây là một trong những model đang để đầu tư cho dây chuyền sản xuất công suất tầm thấp và trung.

ABOUT AUTHOR