Tin tức
Ngày 25-28/7/2016 vừa qua, công ty AUMI vinh dự cử đại diện sang Singapore tham dự khóa đào tạo cùng đội ngũ chuyên viên của các nhà phân phối của SICK đến từ Singapore, Malaysia và Philippine. Tại khóa đào tạo này, nhân viên AUMI không chỉ được tập huấn, thực hành và tiếp xúc với các hệ thống mới của SICK mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với chuyên viên của các nhà phân phối của SICK.
“Tinh thần thoải mái tạo cảm hứng khơi nguồn sáng tạo công việc” – hiểu rõ điều này BGĐ công ty AUMI  ngày càng chú trọng hơn đến đời sống tinh thần của CBNV, công ty đã tổ chức các hoạt động bổ ích cho tập thể thêm gắn kết. Điển hình như lớp học tiếng anh, lớp học về các kỹ năng mềm, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng quản lý thời gian …đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Gần đây nhất, công ty tổ chức một chuyến du lịch kết hợp các hoạt động Team Building, vừa để mọi người nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng vừa gần gũi nhau hơn.
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi cần tuyển vị trí : Nhân viên kinh doanh
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi cần tuyển vị trí : Nhân viên kỹ thuật
Mini4 O là loại cảm biến quang dạng thanh của hãng SICK có nhiều tính năng mạnh mẽ, hoạt động bền bì và đáp ứng được nhiều ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Không dừng lại ở đó với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng tốt hơn, cải tiến hơn, sáng tạo hơn, hãng SICK đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới Mini4 thay thế Mini4 O
Khả năng thay thế đồng hồ đo được phát triển để đơn giản hóa các biện pháp liên quan đến khách hàng trong trường hợp hiệu chỉnh bảo trì và sửa chữa để đảm bảo quá trình làm việc liên tục của các thiết bị đo. Việc thay thế đồng hồ đo đã được kiểm nghiệm với chứng nhận: DE-15-MI002-PTB001.
Ngày 11-12/4/2016 vừa qua, công ty AUMI vinh dự cử đại diện sang Singapore tham dự khóa đào tạo cùng đội ngũ chuyên viên của các nhà phân phối của SICK đến từ Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philippine. Tại khóa đào tạo này, nhân viên AUMI không chỉ được tập huấn, thực hành và tiếp xúc với các hệ thống mới của SICK mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với chuyên viên của các nhà phân phối của SICK.
Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và tự động hóa AUMI xin trân trọng thông báo: kể từ ngày 15 tháng 01 năm 2016, chúng tôi chính thức thay đổi văn phòng giao dịch tại Hà Nội như sau: Địa điểm cũ: E1, Khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Địa điểm mới: B44, lô nhà vườn khu đô thị Việt Hưng, phường Giang Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Trước ...