THIẾT BỊ ĐO LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM FLOWSIC600-XT MỚI

26 - Tháng Sáu

 Tiếp tục chuỗi thành công của FLOWSIC600, thiết bị đo lưu lượng siêu âm FLOWSIC600-XT đang là chuẩn mực mới trong thị trường. Với 4 phiên bản, FLOWSIC600-XT có thể giải quyết mọi vấn đề – cho dù vận hành như một thiết bị độc lập hay tích hợp trong hệ thống – thiết bị đều mang lại hiệu suất tối ưu. Một ưu điểm nổi bật khác là thiết kế sáng tạo, hiện đã được trao giải thưởng thiết kế iF AWARD 2016.

          FLOWSIC600 ổn định tuyệt đối lâu dài trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, và 4 phiên bản dòng sản phẩm FLOWSIC600-XT, đồng thời kế thừa các tính năng của dòng sản phẩm trước. Trong suốt thời gian vận hành, thiết bị đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn, ổn định và độ chính xác.

          Ngay khi FLOWSIC600-XT được trình làng tại hội nghị dầu khí quốc tế North Sea Flow ở Na Uy, nó đã nhận được sự đánh giá cao về thiết kế sáng tạo của mình từ khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Giải thưởng thiết kế iF 2016 là bằng chứng xác thực cho thấy công nghệ đo lường bền bỉ đồng thời sẽ mang lại độ chính xác và ổn định lâu dài cao nhất trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt và đi đôi với đó là thiết kế sáng tạo.

         Thiết kế hiện đại của FLOWSIC600-XT đi kèm với một số tính năng ấn tượng và sáng tạo: i-diagnostics ™ giúp chẩn đoán ứng dụng thông minh với hướng dẫn giải quyết vấn đề, và PowerIn Technology ™giúp thiết bị liên tục đo trong tối đa 3 tuần trong trường hợp xảy ra sự cố về nguồn điện. FLOWSIC600-XT là sự kết hợp lý tưởng về độ chính xác đo lường tối đa, độ ổn định lâu dài và độ an toàn tuyệt vời, nhưng không hề phức tạp khi sử dụng.

          Thiết bị đo lưu lượng siêu âm dòng FLOWSIC600-XT được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đáp ứng các yêu cầu của mọi tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế hiện tại, và cực kì đơn giản để tích hợp vào mọi hệ thống.

ABOUT AUTHOR