Tin tức
Ngày 25-28/7/2016 vừa qua, công ty AUMI vinh dự cử đại diện sang Singapore tham dự khóa đào tạo cùng đội ngũ chuyên viên của các nhà phân phối của SICK đến từ Singapore, Malaysia và Philippine. Tại khóa đào tạo này, nhân viên AUMI không chỉ được tập huấn, thực hành và tiếp xúc với các hệ thống mới của SICK mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với chuyên viên của các nhà phân phối của SICK.
“Tinh thần thoải mái tạo cảm hứng khơi nguồn sáng tạo công việc” – hiểu rõ điều này BGĐ công ty AUMI  ngày càng chú trọng hơn đến đời sống tinh thần của CBNV, công ty đã tổ chức các hoạt động bổ ích cho tập thể thêm gắn kết. Điển hình như lớp học tiếng anh, lớp học về các kỹ năng mềm, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng quản lý thời gian …đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Gần đây nhất, công ty tổ chức một chuyến du lịch kết hợp các hoạt động Team Building, vừa để mọi người nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng vừa gần gũi nhau hơn.
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi cần tuyển vị trí : Nhân viên kinh doanh
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi cần tuyển vị trí : Nhân viên kỹ thuật
Ngày 11-12/4/2016 vừa qua, công ty AUMI vinh dự cử đại diện sang Singapore tham dự khóa đào tạo cùng đội ngũ chuyên viên của các nhà phân phối của SICK đến từ Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philippine. Tại khóa đào tạo này, nhân viên AUMI không chỉ được tập huấn, thực hành và tiếp xúc với các hệ thống mới của SICK mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với chuyên viên của các nhà phân phối của SICK.
Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và tự động hóa AUMI xin trân trọng thông báo: kể từ ngày 15 tháng 01 năm 2016, chúng tôi chính thức thay đổi văn phòng giao dịch tại Hà Nội như sau: Địa điểm cũ: E1, Khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Địa điểm mới: B44, lô nhà vườn khu đô thị Việt Hưng, phường Giang Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Vào ngày 05 tháng 01 năm 2016 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và tự động hóa AUMI đã tham dự AUMI tham dự Lễ Tổng kết hoạt động Sản xuất Kinh doanh năm 2015 và Phương hướng hoạt động năm 2016 của Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).
Vừa qua, trong các ngày từ 14 đến 17 tháng 10 năm 2015, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp và Tự động hóa Aumi đã tham dự hội nghị kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng Expo tại Thanh Đảo - Trung Quốc. Thành phần tham dự là toàn bộ các đại diện chính thức của Expo đến từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Việt Nam (AUMI Co., Ltd), Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Australia, Mỹ, Indonesia, Hàn Quốc.