Tin tức
Mini4 O là loại cảm biến quang dạng thanh của hãng SICK có nhiều tính năng mạnh mẽ, hoạt động bền bì và đáp ứng được nhiều ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Không dừng lại ở đó với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng tốt hơn, cải tiến hơn, sáng tạo hơn, hãng SICK đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới Mini4 thay thế Mini4 O
Khả năng thay thế đồng hồ đo được phát triển để đơn giản hóa các biện pháp liên quan đến khách hàng trong trường hợp hiệu chỉnh bảo trì và sửa chữa để đảm bảo quá trình làm việc liên tục của các thiết bị đo. Việc thay thế đồng hồ đo đã được kiểm nghiệm với chứng nhận: DE-15-MI002-PTB001.
Theo yêu cầu của khách hàng, SICK đã cải tiến, tích hợp mô đun đo lường HCL mới nhất theo công nghệ “Chemometrical” cho dòng sản phẩm MCS100FT.
1. Camera ThermaScope HDT sử dụng tại công ty xây dựng Hope: những hình ảnh trong video dưới đây thu được từ camera ThermaScope HDT được khách hàng sử dụng để thay thế cho một camera Quadtek đã lỗi thời. Video được ghi lại khi giám đốc bán hàng của Thermoteknix là Ray Livingstone đến thăm khách hàng là công ty xây dựng Hope ở Derbyshire, Vương quốc Anh.
Dòng IsoPAQ 6mm là bộ chuyển đổi, cách ly, lặp và ngắt mạch có độ tin cậy và chính xác cao. Thiết bị được thiết kế 3 cổng tách biệt với kỹ thuật mạch được hãng sáng chế nên đảm bảo được độ chính xác vượt trội, độ ổn định lâu dài.
IPAQ CT20 là bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự, cấu hình qua máy tính phù hợp với dòng Pt100. Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có hai đầu kết nối thẳng M12, cấp bảo vệ IP67, IPAQ không chỉ có độ tin cậy, linh hoạt cao mà còn là giải pháp lý tưởng cho rất nhiều ứng dụng, ví dụ như trong các ứng dụng máy móc hay các dây truyền sản xuất, quá trình.
Nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng như các tính năng mạnh mẽ thân thiện với môi trương, Perma đã cải tiến và cho ra dòng sản phẩm mới NOVA 125 thay thế cho dòng NOVA LC 130.
Từ lâu, SICK được biết đến là 1 trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cảm biến công nghiệp. Một trong những ngành thế mạnh của SICK là công nghiệp thực phẩm và bia rượu nước giải khát. Đây là ngành có môi trường làm việc khắc nghiệt, thường xuyên sử dụng hóa chất tẩy rửa, đòi hỏi cảm biến phải có lớp vỏ với chỉ số bảo vệ tốt.